GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Tin tức

Bật mí cách chọn mua thùng carton cũ chất lượng

Ngày 21/09/2021

Bạn đang cần mua thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí ? Bạn không biết cách lựa chọn những thùng carton cũ chất lượng ? Hãy đọc bài viết sau đây của GIAHUNGPRO để được bật mí cách chọn mua thùng carton cũ chất...

Một số câu hỏi thường gặp về hộp giấy carton

Ngày 18/09/2021

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến hộp giấy carton mà khách hàng thắc mắc nhưng chưa được giải đáp. Hôm nay GIAHUNGPRO xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp về thùng carton của khác hàng.

Top 6 lưu ý khi đặt sản xuất thùng carton

Ngày 17/09/2021

Khi đặt sản xuất thùng carton cần lưu ý những điều gì ? Hãy đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để biết những lưu ý khi đặt sản xuất thùng carton nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của thùng bìa carton

Ngày 16/09/2021

Yếu tố gì ảnh hưởng đến giá thành của thùng bìa carton ? Hãy cùng đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để biết được nhũng yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của thùng bìa carton nhé.

Những rủi ro khi in thùng carton giá rẻ

Ngày 15/09/2021

In thùng carton với giá quá rẻ có những rủi ro gì ? Hãy cùng đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để biết được những rủi ro khi in thùng carton giá rẻ nhé.

Hướng dẫn cách tính diện tích hộp giấy carton theo tiêu chuẩn

Ngày 13/09/2021

Để có được một sản phẩm thùng carton đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cần phải có diện tích chính xác của hộp carton. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các tính diện tích thùng carton theo tiêu chuẩn.

Những ứng dụng tuyệt vời của băng dính 2 mặt

Ngày 11/09/2021

Băng dính 2 mặt có những ứng dụng gì ? Hãy cùng đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để biết được những ứng dụng tuyệt vời của băng dính 2 mặt nhé.

Hé lộ ưu nhược điểm của thùng giấy carton

Ngày 09/09/2021

Thùng carton có những ưu điểm gì ? Nhược điểm của thùng carton ra sao ? Hãy cùng đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để tìm đc câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.

Top 5 công dụng tuyệt vời của băng dính giấy

Ngày 08/09/2021

Băng dính giấy có những công dụng gì ? Hãy cùng đọc bài viết sau của GIAHUNGPRO để biết được top 5 công dụng tuyệt vời của băng dính giấy nhé

Bật mí một số mẹo hay khi chọn mua băng keo trong

Ngày 07/09/2021

Băng keo trong hay băng dính trong là một sản phẩm vô cùng được ưa chuộng trong ngành đóng gói hiện nay. Bài viết sau của GIAHUNGPRO sẽ hương dẫn các bạn một vài mẹo hay khi chọn mua băng keo trong.