GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Màng bảo vệ bề mặt
Chúng tôi cung cấp màng bảo vệ bề mặt với mục đích giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tránh khỏi trầy xước trên bề mặt. Yếu tố quyết định của sản phẩm có bền đẹp hay vừa mắt người dùng hay không tùy thuộc vào bề mặt của sản phẩm bạn chọn, độ thẩm mỹ cao là tiêu chí đánh giá đầu tiên.

Màng bảo vệ bề mặt

-25%
Còn hàng

Màng Bảo Vệ Bề Mặt - Giúp Sản Phẩm Không Trầy Xước - Màng PE Xanh

Vậy để thấu hiểu rõ hơn thế nào là màng PE bảo vệ bề mặt, công dụng và các câu hỏi liên quan thì các bạn hãy cùng GIAHUNGPRO tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Thế nào là màng bảo vệ bề mặt PE?

Màng bảo vệ bề mặt PE có tên tiếng anh là protection Film, được cấu tạo từ màng PE nguyên chất, sau đó tráng một lớp keo có khả năng bám dính cao, công dụng dính như băng dính nhưng lại không để lại vết keo trên bề mặt của sản phẩm khi bóc ra.

Màng bảo vệ

Màng bảo vệ bề mặt màu xanh

Màng bảo vệ bề mặt màu xanh

Màng bảo vệ bề mặt PE màu xanh

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Màng bảo vệ nhôm có nhiều màu sắc nhưng được chuộng nhất là màu xanh nước biển, ngoài ra còn màu trắng trong, đen,..

- Kích thước: 125cm*100m, 125cm*200m, 125cm*500m….

- Thương hiệu: GIAHUNGPRO

Tùy theo mục đích sử dụng và tính chất bề mặt của vật liệu mà người tiêu dùng có thể chọn loại màng PE bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể lựa chọn độ dày, độ dính khác nhau tùy theo khách hàng lựa chọn.

Phân loại màng bảo vệ PE

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng 3 loại màng bảo vệ gồm:

- Băng keo bảo vệ bề mặt màu trắng đen (màng trắng đen): Dùng để bảo vệ các bề mặt pano công trình, đồ vật làm từ nhôm, inox hay biển quảng cáo

- Màng bảo vệ màu xanh đậm (băng dính bảo vệ màu xanh): Dùng để bảo vệ cho sàn nhà tại các công trình đang trong giai đoạn thi công, các vật làm từ kim loại, nhôm có tĩnh điện, nhựa hoặc kính

- Màng màu trắng trong (màng bảo vệ bề mặt màu trắng): Dùng để bảo vệ panel, màn hình TV LCD, bảo vệ các mặt kính, bề mặt gỗ, bảo vệ biển số xe, biển tên mới, còn được dùng trong ngành công nghiệp đóng ôtô...

Phân loại màng bảo vệ PE

Ứng dụng của màng bảo vệ

Ứng dụng của màng bảo vệ bề mặt

Ứng dụng của màng PE bảo vệ bề mặt

Ứng dụng thực tiễn mà màng bảo vệ inox mang lại chính là để bao quanh các loại bề mặt như điện tử, gỗ nhám, kim loại, nhôm kính,... khỏi các tác hại từ môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm được vận chuyển dễ dàng và lưu kho bảo quản tốt hơn.

- Màng bảo vệ trắng đen: Được ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt như Inox, nhôm, thép, biển quảng cáo….

- Màng bảo vệ màu xanh: Bảo vệ cách bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, nhựa, kính, bề mặt kim loại…

- Màng bảo vệ trắng trong: Ứng dụng trong bảo vệ bề mặt kính, màn hình LCD…

Vậy màng bảo vệ PE có khác gì so với màng PE (màng chít) thông thường?

Màng PE (màng chít) được dùng để quấn pallet quanh hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng được chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt chúng thường dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu hoặc có những loại với ứng dụng dễ hiểu để bảo quản đồ ăn, là một sản phẩm rất quen thuộc tại các gia đình hiện nay.

Cũng giống như màng bảo vệ bề mặt, màng chít của GIAHUNGPRO cũng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ co dãn cao, chịu được lực tác động cao và có độ bám dính tốt. 

Như vậy, nếu để so sánh hai loại màng này với nhau. Về bản chất Màng bảo vệ bề mặt chống xước và màng PE thông thường đều được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE, nhưng điểm khác nhau là Màng bảo vệ bề mặt thì thường có độ dày hơn, có thêm một lớp tráng keo acrylic, còn màng chít thì lại không có keo và mỏng hơn, chỉ có màu trắng trong.

Nhà máy sản xuất Màng PE bảo vệ bề mặt GIAHUNGPRO

Màng bảo vệ bề mặt PE hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất. Vậy nên họ luôn mong muốn có thể tìm được cho mình đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng với khả năng cung ứng số lượng sản phẩm lớn theo yêu cầu.

Đáp ứng đủ được những điều kiện khắt khe nhất của quý khách hàng, GIAHUNGPRO tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và phân phối màng bảo vệ bề mặt, băng dính, túi zip, màng nhựa các loại. Sản phẩm được sản xuất bởi GIAHUNGPRO có độ bám dính và độ dai hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu cấp nhà nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng tất cả những yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Với những khách lẻ, chỉ cần gọi ngay đến hotline: 0965.809.060 của công ty sẽ được tư vấn tận tình và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi trong nội thành Hà Nội chỉ chưa đầy 30 Phút

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa Chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0965809060

Email: giahungpro.vn@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT GIA HƯNG