GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện

Mã sản phẩm: 195

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 225

Giá: Liên hệ

Rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện là sản phẩm có thể loại bỏ được hiện tượng tích tụ tĩnh điện trên bề mặt, thường được dùng trong nhà xưởng để tránh các nguy cơ cháy nổ do phóng tĩnh điện, bám hút bụi bẩn, giảm chất lượng sản phẩm do tích tụ tĩnh điện gây ra. Cùng GIAHUNGPRO tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gọi lại cho tôi

YÊN TÂM MUA SẮM

  • Giao hàng nhanh - Nhận hàng thanh toán
  • Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện là sản phẩm có thể loại bỏ được hiện tượng tích tụ tĩnh điện trên bề mặt, thường được dùng trong nhà xưởng để tránh các nguy cơ cháy nổ do phóng tĩnh điện, bám hút bụi bẩn, giảm chất lượng sản phẩm do tích tụ tĩnh điện gây ra. Cùng GIAHUNGPRO tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện là gì?

Rèm xếp gấp chống tĩnh điện là vật liệu cách điện, có điện trở bề mặt lớn từ 10^12 đến 10^13 Ω. 

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện sử dụng loại nhựa PVC đặc biệt được pha thêm chất phụ gia bên trong hoặc phủ bên ngoài để khử điện tích được sinh ra.

Điện trở bề mặt cửa nhựa PVC chống tĩnh điện từ 10^5 – 10^10 Ω, thấp hơn nhựa thông thường, điện trở bề mặt càng thấp khả năng chống tĩnh điện sẽ càng tốt. 

rèm nhựa xanh ngọc

Tại sao phải sử dụng màn nhựa PVC xếp gấp chống tĩnh điện?

Rèm nhựa PVC chính là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm tại các khu nhà máy, kho xưởng khi mà nhu cầu ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập luôn luôn hiện hữu. 

Tuy nhiên, trong các phòng sạch, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lại có yêu cầu cao hơn bởi đây là môi trường không được phép xuất hiện tĩnh điện, tích điện trên bề mặt và rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện ra đời đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

cuộn nhựa

Tại phòng sạch, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, in ấn,... thì hiện tượng tĩnh điện gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất, gây hư hỏng sản phẩm.

Rèm xếp gấp chống tĩnh điện sẽ ít phải bảo trì hơn so với rèm tiêu chuẩn vì chúng ngăn chặn sự tích tụ của tĩnh điện, tránh thu hút bụi và các hạt lạ có thể làm hỏng thiết bị và máy móc. Bằng cách giảm chi phí bảo trì, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện không hút các ion điện tích, giúp bề mặt nhựa không bám bụi tĩnh điện, hỗ trợ duy trì độ sạch trong môi trường sản xuất

rèm nhựa

Phân loại một số loại rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

Phân loại theo cuộn nhựa

- Cuộn nhựa PVC tiêu chuẩn màu xanh ngọc: được sản xuất từ nhựa PVC trắng trong trộn cùng chất phụ gia khử tĩnh điện, cuộn nhựa có độ dày 2.0mm và có điện trở là 10^10 Ω ở cả hai bề mặt nhựa.

- Cuộn xếp gấp xanh ngọc: Có cùng chất liệu với cuộn tiêu chuẩn, có hình dạng tương tự như nhựa khổ lớn nhưng có nhiều nếp gấp ở giữa. Cuộn nhựa này có độ dày 2.0mm và có điện trở là 10^10 Ω ở cả hai mặt.

- Cuộn mắt cáo trong: là cuộn nhựa PVC trắng trong khổ lớn nhưng 1 mặt trơn còn 1 mặt có thêm các đường carbon dẫn điện trên 1 mặt để khi tiếp xúc với ion điện tích. Đường carbon này có tác dụng dẫn điện và tiêu tán chúng. Điện trở ở bề mặt có sợi lưới carbon là 10^6 Ω, ở bề mặt trơn là 10^9 Ω.

- Cuộn mắt cáo đen: là cuộn nhựa tương tự như loại mắt cáo trắng trong nhưng sử dụng nhựa PVC màu đen. Điện trở bề mặt lưới carbon 10^5 Ω, bề mặt trơn 10^8 Ω.

rèm xanh ngọc

Các hệ sản phẩm

Hệ thả sợi

Rèm nhựa chống tĩnh điện hệ thả sợi được cấu tạo từ nhiều sợi nhựa PVC được cắt ra từ cuộn nhựa tiêu chuẩn xanh ngọc. Trong đó, một đầu của sợi nhựa được gắn cố định vào phần thanh treo và pat treo, một đầu thả tự do tạo thành rèm nhựa cố định, rèm nhựa xoay lật hoặc rèm nhựa trượt lùa. 

Hệ rèm thả sợi này có tính linh hoạt cao, cho phép người và hàng hóa thuận tiện qua lại mà không cần dùng tay đóng mở. 

Hệ kéo dạt

Rèm nhựa PVC hệ kéo dạt làm từ cuộn nhựa PVC mắt cáo khổ lớn, được hàn nối khổ với nhau thành một tấm màng ngăn kín khít tương tự như rèm nhựa kéo dạt thông thường. 

Hệ rèm này có khả năng kín khít cao, tuy nhiên, cần phải dùng thao tác tay kéo dạt rèm sang một phía để di chuyển qua lại.

Hệ xếp gấp

Rèm nhựa xếp gấp chống tĩnh điện được gia công từ cuộn nhựa chống tĩnh điện khổ lớn xếp gấp. Các nếp gấp ở cuộn nhựa này tạo thành một màn nhựa có độ kín khít cao, có thể gấp gọn gàng về 1 góc khi không cần sử dụng.

Vách ngăn nhựa chống tĩnh điện

Tương tự như loại vách ngăn nhựa PVC cố định nhưng sử dụng cuộn nhựa mắt cáo khổ lớn màu trắng trong hoặc đen. Tấm nhựa PVC mắt cáo sẽ được nẹp vào khung kim loại, mặt đan lưới carbon của tấm nhựa hướng vào trong để tăng cường khả năng chống tĩnh điện.

Vách ngăn nhựa chống tĩnh điện thường được dùng thay thế các loại vách tường, vách kính,... trong các nhà máy sản xuất linh kiện, chất bán dẫn, bao bì,... Giúp phân chia khu vực nhưng vẫn thoáng tầm nhìn, loại bỏ nguy cơ sinh ra mảnh vụn và hạn chế được rủi ro đổ vỡ. 

rèm xếp gấp

Ứng dụng phổ biến

Rèm nhựa PVC xếp gấp chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến nhất tại những nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi có hiện tượng tĩnh điện xảy ra. Thậm chí, ở một số xưởng sản xuất linh kiện điện tử thì chúng còn là tiêu chuẩn an toàn lao động, bắt buộc phải sử dụng:

- Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, chất bán dẫn

- Phòng sạch công nghiệp

- Xưởng in ấn, bao bì

- Đóng gói thực phẩm, dược phẩm

- Tráng phủ, sơn, xi mạ

rèm nhựa

Địa chỉ cung cấp rèm xếp gấp chống tĩnh điện uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp nhựa PVC trên thị trường, GIAHUNGPRO tự hào là đơn vị uy tín cung cấp rèm nhựa PVC chống tĩnh điện được nhập khẩu với đầy đủ kiểm định CO CQ, hiệu quả chống tĩnh điện cao trong thời gian lâu dài.  

Sử dụng nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao, không hoá chất độc hại, đảm bảo an toàn.

Không chỉ cung cấp cuộn nhựa PVC tiêu chuẩn, khổ lớn mà chúng tôi còn nhận gia công mọi loại rèm nhựa chống tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng. 

Cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm và dịch vụ mà còn bán sự AN TÂM AN TOÀN cho mọi nhà xưởng.

Sản phẩm mới

Còn hàng
Còn hàng
Còn hàng