GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Màng nhựa PVC trong dẻo 1mm * 1200mm * 30m

Mã sản phẩm: 145

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 2528

Giá: 2.394.000Đ

- 3.800.000Đ

- Thương hiệu: GIAHUNGPRO

- Màu sắc: Trắng trong

- Độ dày: 1mm

- Khổ rộng: 1200mm

- Chiều dài: 30m

Gọi lại cho tôi

YÊN TÂM MUA SẮM

  • Giao hàng nhanh - Nhận hàng thanh toán
  • Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Quy cách màng nhựa trong suốt 1mm * 1200mm * 30m

- Sản phẩm: Nhựa trong dẻo

- Thương hiệu: GIAHUNGPRO

- Màu sắc: Trắng trong

- Độ dày: 1mm

- Khổ rộng: 1200mm

- Chiều dài: 30m

Màng nhựa trong dẻo được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp sản xuất các loại bao bì đóng gói. Làm vách ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi, ngăn côn trùng vô cùng hiệu quả

Ngoài ra màng nhựa PVC trong suốt còn được ứng dụng trong khu vực cấp đông lạnh với giải pháp ngăn lạnh của màng cửa nhựa. Tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ đủ nhiệt trong kho lạnh, đạt tiêu chuẩn cấp đông để bảo quản thực phẩm.

Đặc biệt màng nhựa trong suốt sản xuất bởi GIAHUNGPRO đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc hại và không chất Phthalate…

Ứng dụng nổi bật của màng nhựa trong dẻo

Màng Nhựa PVC được sử dụng rộng khắp tại những nơi có yêu cầu làm những tấm vách ngăn hay vách cản nhiệt trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm hay nhà máy điện. Ngăn bụi, vách ngăn cản các chất phóng xạ.

Hơn nữa loại màng nhựa dẻo PVC này còn được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng làm vách ngăn các phòng sạch, phòng phẫu thuật trong bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

Chúng còn được ứng dụng nhiều trong những khu chứa thực phẩm, làm vách cửa ra phòng chứa thực phẩm, các kho lạnh sản xuất..

Cũng có thể bắt gặp tấm nhựa dẻo PVC tại các phòng bếp ăn, dùng làm vách cản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài tạo môi trường thông thoáng và thoải mái hơn.

Nhựa PVc trải bàn

Ngăn cản tiếng ồn trong khu vực làm việc rất hiệu quả

Một đặc điểm nổi bật nữa mà ít người biết đến của tấm nhựa PVC trong suốt đó là nhựa được nhiệt hóa bằng nhựa tổng hợp đến nhiệt độ nhất định theo chu trình nên có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt tốt. Chịu ẩm cực kỳ tốt và khả năng chống bào mòn đồ đạc, chống oxi hóa tốt và có thể thích nghi với mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Với bề mặt bóng và nhẵn, giúp dễ dàng vệ sinh và lau chùi và có thể dễ dàng nhìn xuyên thấy giữa các vách ngăn

Không chiếm quá nhiều diện tích và khu vực lắp đặt thi công thật nhanh chóng.

Các bạn có thể dễ dàng uốn cong nhựa hay cắt uốn theo những kích thước nhất định mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Có rất nhiều loại cuộn màng PVC trong dẻo khác nhau mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình

Đặt hàng màng nhựa trong dẻo tại Hà Nội

Màng trong dẻo được sản xuất theo bộ kích thước khách hàng yêu cầu. Sản phẩm được gia công từ cuộn màng nhựa trong dẻo mềm khổ lớn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Quý khách hàng hãy yên tâm vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàngGIAHUNGPRO là nhà sản xuất nhựa PVC trong suốt uy tín trong nhiều năm nay, sản phẩm được sản xuất bởi GIAHUNGPRO luôn đi đầu về chất lượng. 

Liên hệ ngay với GIAHUNGPRO để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Sản phẩm mới

Còn hàng

Vách nhựa nano

Liên hệ

-18%
Còn hàng

Cửa xếp lá nhựa trong suốt

2.200.000Đ - 2.700.000Đ

-21%
Còn hàng

Cửa xếp lá nhôm

2.200.000Đ - 2.800.000Đ