Quy Cách Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh Âm Sâu
Quy cách
Màu sắc: Xanh trong
Hình dạng: Trơn mịn hoặc gân sóng đôi
Nhiệt độ: âm 15 độ C đến 50 độ C
Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu có 2 loại:
- Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu trơn
- Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu gân sóng
Đặc Điểm Dòng Nhựa Âm Sâu
Màn Nhựa PVC màu xanh biển Naviflex để ngăn lạnh âm sâu là sản phẩm có độ dẻo khá cao (PHR Cao), độ hóa dẻo cao khiến cho màn nhựa pvc cảm giác mềm tay và không bị đông cứng khi ở trong nhiệt độ bên trong kho âm thấp nhất. Ngoài độ hóa dẻo cao thì tính chất cơ học và lực căng kéo của màn nhựa pvc này luôn đứng đầu trong các vật liệu.
Hiện nay rèm nhựa pvc đang được dùng làm rèm chống thất thoát hơi lạnh của các nhà kho, xưởng sản xuất… Mục đích của chúng là duy trì nhiệt độ ổn định bên trong, từ đó nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng thông ra. Giảm được tối đa chi phí sản xuất đồng thời tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.
Tuy nhiên tại các vị trí kho lạnh, thùng xe chứa thực phẩm đông lạnh,… Ta không thể dùng các loại nhựa pvc thông thường. Thay vì vậy để đáp ứng yêu cầu sử dụng, GIAHUNGPRO luôn tư vấn quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh âm sâu ( hay màn nhựa pvc polar).
Các kho lạnh âm sâu thường có nhiệt độ dưới 0 độ C dùng để lưu trữ thực phẩm, dược phẩm. Nhiệt độ lạnh giúp kéo dài thời gian để bảo quản thực phẩm và đảm bảo chất lượng hàng hóa.
Tuy nhiên, kho hàng sẽ là nơi các phương tiện và con người thường xuyên ra vào gây thất thoát hơi lạnh. Ngoài ra sự xâm nhập của bụi bẩn, sinh vật… cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng kho và sản phẩm bảo quản.
Nhà Sản Xuất Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh Âm Sâu
Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu được dùng làm rèm (màn) cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh được sản xuất bởi GIAHUNGPRO
Màn nhựa ngăn lạnh âm sâu là một trong những giải pháp khi xây dựng hệ thống chuỗi kho lạnh nhiệt độ âm dưới 18 độ C. Kết hợp cùng cấu trúc màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp chống thất thoát hơi lạnh ra ngoài, tăng tuổi thọ thiết bị làm lạnh, giữ ổn định nhiệt độ trong khu vực bảo quả, góp phần năng cao chất lượng sản phẩm.