GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Băng dính nhôm

Mã sản phẩm: 111

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 2338

Giá: Liên hệ

- Chất liệu: Màng nhôm hoặc mảng giấy tráng bạc

- Kích thước: 47mm * 18m

- Đóng thùng: Cây 6 cuộn - Thùng 27 cây

- Giá bán: Liên hệ GIAHUNGPRO

Gọi lại cho tôi

YÊN TÂM MUA SẮM

  • Giao hàng nhanh - Nhận hàng thanh toán
  • Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Băng dính nhôm hay băng dính bạc là loại băng dính bảo ôn được sản xuất theo công nghệ cao được sử dụng trong nhiều ngành nghề như bảo vệ bề mặt, bịt kín các mối hàn, mối nối, chống thoát hơi nước và ngăn hơi lạnh, vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về công dụng của loại băng dính này nhé!

Cấu tạo của băng dính nhôm

Giống với các loại băng dính khác cùng dòng được tạo thành từ lớp ngoài và băng keo, băng dính bạc sẽ được phủ một lớp keo acrylic thay vì dùng keo silicone như băng dính đồng. Băng dính nhôm hay còn gọi là băng dính chịu nhiệt với thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng sau đó phủ một lớp keo Acrylic chuyên dụng ở một mặt hoặc 2 mặt, cuộn thành cuộn băng dính.

Băng dính nhôm

Ưu điểm của băng dính nhôm

Với bề mặt trắng sáng, lớp bóng trên bề mặt là một sản phẩm băng dính có tính thẩm mỹ cao, nhận biết dễ dàng ngay cả trong bóng tối. Sản phẩm băng keo nhôm có nhiều tính năng vượt trội. Băng dính nhôm thường được sử dụng trong các ngành sản xuất hóa chất, ngành công nghiệp điện máy hay là các lĩnh vực cần tính thẩm mỹ cao như trang trí nhà cửa.

Băng keo nhôm

Ứng dụng của băng keo nhôm

Băng dính nhôm thông thường được sử dụng trong ngành điện lạnh làm láng, để bảo vệ bề mặt sản phẩm và dùng để bịt các mối nối hay là các mối hàn khi xong việc. Đối với ngành điện nước thì nó thường được dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước thoát ra hoặc là dùng để cách nhiệt các kho lạnh

Băng dính nhôm còn được người ta dùng để quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt, chống nóng hàn như việc nối mép tấm cách nhiệt cho mái tôn, hay là giữ nếp bông thủy tinh, ở ống gió mềm

Một số ứng dụng phổ biến:

+ Băng dính nhôm 48mm:

Thường sử dụng trong việc dán xung quanh các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.

+ Băng dính nhôm khổ 100mm:

Thường dùng để quấn quanh các ống điều hòa trung tâm của các trung tâm thương mại hay các chung cư cao cấp. Khi xuống dưới hầm để xe, bạn thường thấy những ống điều hòa được quấn lại bởi loại băng keo này.

Cuộn băng dính nhôm

+ Băng dính nhôm khổ 20mm:

Thường dùng để dán lại các phụ kiện, các chi tiết trong các thiết bị điện.

+ Quy cách thông thường 48mm x 25 mét có chất lượng bám dính khá tốt và khả năng chống tản nhiệt cao.

Để bảo quản băng dính tốt nhất thì băng dính nhôm cần để đặt tại những nơi thoáng, khô mát, tránh ẩm ướt, mốc. Nếu gặp mốc hoặc là ẩm ướt thì băng dính sẽ kém chất lượng hơn nhiều so với khi còn mới.

Hiện nay GIAHUNGPRO đã sản xuất thành phẩm băng dính và cung cấp rất nhiều sản phẩm băng dính nhôm cho các công ty, xí nghiệp, các đối tác nước ngoài và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn chúng tôi

Sản phẩm mới

Còn hàng
Còn hàng
Còn hàng
Còn hàng